Trình diễn thời trang - chương trình đẳng cấp thời trang
Get the Flash Player to see this rotator.
 
Get the Flash Player to see this player.
 
Get the Flash Player to see this rotator.
Ngày 2/8/2006 tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa TDTT Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM), những người mẫu hàng đầu của Việt Nam đã hội tụ trong chương trình “Đẳng cấp thời trang” do công ty La La và người mẫu Xuân Lan (giám đốc công ty La La) đứng ra tổ chức. Chương trình do hãng Sam Sung tài trợ. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong phần trình diễn trang phục dạ hội và khăn choàng của CREATIONS… (các hình ảnh được trích dẫn từ website www.vietnamnet.vn).
     
     
     
     
Những màn trình diễn thời trang được thể hiện bởi các người mẫu: Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Thúy, Thanh Hằng, Anh Thư, Bằng Lăng, Thúy Vinh, Kim Hồng, Uyên Lan, Thanh Trúc, Tống Bạch Thủy, Phi Thanh Vân, Thu Hằng, Ngọc Nga, Thanh Mai, Vũ Thu Phương, Ngọc Quyên, Phùng Ngọc Yến, BB Minh Thúy, Trần Vân Anh, Bình Minh, Khánh Trình, Đức Vĩnh, Hoài Nam, Quốc Cường, Huy Khánh, Tô Bình, Mạnh Tâm, Quang Hòa…

Sự hội tụ của những gương mặt người mẫu nổi tiếng này còn vì một nghĩa cử cao đẹp khác: Nhằm gây quỹ từ thiện. Hơn 250 triệu đồng thu được từ tiền bán vé và bán đấu giá 4 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế được dùng để ủng hộ cho Quỹ trẻ em nghèo mổ tim của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.

Và đây cũng là điều thành công nhất của chương trình. Nhiều gương mặt nổi tiếng của làng nhạc và thời trang đã tham gia vào việc đấu giá từ thiện và biến nó trở thành một buỗi lễ rất có ý nghĩa.
   
 
Người mẫu Trần Vân Anh trong bộ trang phục đấu giá gây quỹ từ thiện của CREATIONS.

Những người mẫu hàng đầu Việt Nam - bằng sự góp mặt của mình trong đêm diễn - đã cùng nhau góp sức chia sẻ nỗi đau của hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
   
Người mẫu Xuân Lan - người tổ chức chương trình - cùng các người mẫu khác trao toàn bộ số tiền thu được từ chương trình cho đại diện Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.