Hướng dẫn cách lựa chọn càvạt
Kết hợp cà vạt với sơ mi


Bạn còn đang lúng túng trong việc kết hợp cà vạt nào thì hợp với áo sơ mi? Một vài mẫu gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được sự kết hợp hoàn hảo nhất. Một bộ complet không thể thiếu một chiếc cà vạt. Người đàn ông lịch sự, tác phong công việc chuyên nghiệp không thể dời xa chiếc cà vạt.

Khi chọn cà vạt bán nên chú ý: nếu bạn cao gầy thì nên chọn cà vạt bản nhỏ, dài vừa phải. Ngược lại, nếu dáng người thấp đậm, cà vạt bản to, ngắn sẽ thích hợp hơn. Điều quan trọng không kém nữa đó là chọn cà vạt sao cho hợp với gam màu và kiểu dáng của áo vest. Chắc chắn rằng rất nhiều đấng màu râu mất khá nhiều thời gian khi chọn cà vạt làm sao cho hợp với sơ mi, với gam màu và kiểu dáng của bộ vest.

Cà vạt loại to bản, màu sắc trung tính với những đường kẻ ngang, dọc, bện thừng hay những hình lập thể, như muốn thôi miên đối phương. Chúng tạo phong cách trẻ trung, lịch lãm và hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều màu áo.
Xu hướng thời trang nói riêng về cà vạt cũng đang nghiêng về những kiểu màu sắc tinh tế, bắt mắt, hoa văn, họa tiết khá cầu kỳ này nên bạn càng phải thận trọng khi phối hợp chúng nếu không sẽ làm "hỏng" bộ trang phục.

Cà vạt ngày càng trở thành món đồ được giới mày râu quan tâm hàng đầu trong phục trang của họ.

Hướng dẫn cách lựa chọn càvạt
  Mẹo nhỏ chọn cà-vạt
  Nghệ thuật chọn Cravat