Một cách tặng quà 8/3 đầy ấn tượng


Ngày 8/3 là ngày đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Đối với người phụ nữ Việt Nam trung can nghĩa đảm là dịp để người thân tặng quà, bày tỏ tình cảm và sự biết ơn. Quà tặng có thể là một bó hoa tươi, một hộp quà hấp dẫn, nhưng có một cách rất lãng mạn và mới lạ đó là gửi lời chúc mừng qua điện thoại bằng mã số 8014444.

Trong thời gian qua, 8014444 với chức năng gửi bài hát qua điện thoại đã được giới trẻ hưởng ứng nồng nhiệt. Nay, cùng với việc đa dạng hóa các dịch vụ trên hệ thống hộp thư tự động, 8014444 sẽ mang đến nhiều nội dung mới, hấp dẫn như gửi tặng lời chúc nhân các ngày lễ, ngày đặc biệt, gửi thơ, truyện, danh ngôn, truyện cười vv…

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến số 8014444 bất kỳ lúc nào trong ngày, nhập mã quà tặng (mỗi quà tặng đều được ghép một mã riêng, bạn có thể gọi vào số 1080, 8336435, hoặc vào trang web:http://www.108.com.vn/để tra mã quà tặng) và thao tác theo hướng dẫn trên hệ thống, người thân của bạn sẽ nhận được món quà đúng thời gian bạn đã đặt trước.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bằng việc gửi lời chúc mừng chị em qua điện thoại, 8014444 sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp, nhân đôi niềm vui và làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn.

Quà tặng đặc biệt - dành riêng cho các ngày Lễ - Tết ...
  Ngày sinh và cách tặng quà  
  Phong cách tặng quà mới - Tại sao không?  
  Tặng quà cho nàng theo tính cách  
  Tặng và nhận quà: Bạn biết “cách” chưa nhỉ?  
  Văn hóa quà tặng công sở